G.Skill ra mắt dòng RAM Trident Z Royal Series

Mới đây, G.Skill đã trình làng dòng RAM cao cấp Trident Z Royal Series DDR4 RGB Memory. Dù đã được trưng bày tại Computex 2018 nhưng khi ra mắt, vẻ đẹp của Trident Z Royal Series vẫn khiến tất cả mọi người phải choáng ngợp.

G.Skill ra mắt dòng RAM Trident Z Royal Series: Chỉ là RAM máy tính thôi đâu cần đẹp lung linh, huyền ảo, đến như vậy - Ảnh 1.

RAM Trident Z Royal Series sử dụng tản nhiệt mạ crôm màu vàng hoạt bạc. Thanh tinh thể pha lê trang trí có tám vùng sáng khác nhau, mỗi vùng sáng có thể điều khiển một cách độc lập ua ứng dụng RGB của G.Skill. Kết hợp với nhau, Trident Z Royal Series tạo ra một bữa tiệc ánh sáng huyền ảo cho chiếc case máy tính của bạn.

Như thường lệ, G.Skill cũng cung cấp cho Trident Z Royal Series rất nhiều tùy chọn khác nhau. Các bộ kit Trident Z Royal Series có tốc độ tối đa 4.600MHz và dung lượng tối đa 64GB. Điện áp cho các bộ kit này nằm trong khoảng 1.35V đến 1.40V, tùy thuộc vào tốc độ và hiệu suất (CL Timing). Bạn có thể xem bảng dưới đây để biết thông số đầy đủ của dòng RAM Trident Z Royal Series DDR4 RGB Memory dành cho chip Intel thế hệ thứ 8:

G.Skill ra mắt dòng RAM Trident Z Royal Series: Chỉ là RAM máy tính thôi đâu cần đẹp lung linh, huyền ảo, đến như vậy - Ảnh 2.

G.Skill còn tuyên bố rằng Trident Z Royal Series DDR4 RGB Memory sẽ được trang bị IC Samsung B-die DDR4 hiệu suất cao. Điều này đồng nghĩa với việc dòng RAM này có hiệu suất cực cao cũng như sẵn sàng cho các pha ép xung khắc nghiệt.

G.SKILL ra mắt dòng RAM Trident Z Royal Series

Dự kiến, Trident Z Royal Series DDR4 RGB Memory sẽ lên kệ trên toàn cầu vào tháng 12/2018 với mức giá chưa được tiết lộ.